Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
SINH HOẠT HỘI THẦN KINH HỌC TIỀN GIANG
21/05/2015

Trong 2 ngày 6 và 7 tháng 5, tại bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, Hội Thần kinh học tỉnh Tiền Giang tổ chức sinh hoạt khoa học và đào tạo y khoa lần 2.

Trong 2 ngày 6 và 7 tháng 5, tại bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, Hội Thần kinh học tỉnh Tiền Giang tổ chức sinh hoạt khoa học và đào tạo y khoa lần 2. 
 
Buổi sinh hoạt có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về thần kinh học tại các trường Đại học Y dược và bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh, các bệnh viện trong tỉnh Tiền Giang và các tỉnh. 

 

TB.BS Nguyễn Thị Minh Đức, Trưởng khoa Nội Thần kinh, BVĐK Đồng Tháp trình bài kết quả ban đầu điều trị tiêu sợ huyết ở bệnh nhân nhồi máu não cấp tại Bệnh viện Đồng Tháp.
Tại buổi sinh hoạt các bác sĩ trình bày những hiệu quả điều trị tiêu sợi huyết ở bệnh nhân nhồi máu não cấp; điều trị rối loạn giấc ngủ. Cùng những kinh nghiệm trong điều trị bệnh động kinh ở người lớn tuổi; những trường hợp động kinh khó điều trị và các loại thuốc tương tác chống động kinh.

 
PGS. TS BS Nguyễn Chương, tổng thư ký hội thần kinh học
Việt Nam, phát biểu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chẩn đoán để việc điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh

Hội Thần kinh học tỉnh Tiền Giang hiện có hơn 50 hội viên là các chuyên gia về thần kinh học trong tỉnh và của các tỉnh trong khu vực như Bến Tre, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp và Sóc Trăng. Hội được tổ chức sinh hoạt theo định kỳ là nơi tập hợp những chuyên gia về thần kinh học cùng nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chẩn đoán để việc điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh ngày càng hiệu quả hơn./.
 Thanh Hoàng 
TT Truyền thông Giáo dục sức khỏe

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 19
  Tổng lượt truy cập: 5630860