Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Ngành Y tế Tiền Giang: Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ VI
06/08/2020

 

      Ngày 28/7/2020, Sở Y tế tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế lần thứ VI giai đoạn 2015 - 2020. Bác sĩ CKII. Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.

Bác sĩ CKII Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế trao cờ thi đua xuất sắc năm 2019 cho 3 đơn vị.

Các tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế.

      Chăm sóc sức khỏe nhân dân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đặc biệt quan tâm. Tỉnh đã tạo mọi điều kiện về cơ chế, chính sách, quan tâm đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị, phát triển nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho cán bộ viên chức ngành y tế tỉnh nhà thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Thời gian qua, tập thể thầy thuốc tỉnh Tiền Giang đã không ngừng nỗ lực thi đua học tập, rèn luyện để thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà.

       Cụ thể trong giai đoạn 2015 - 2020, việc lãnh đạo, triển khai các phong trào thi đua luôn được sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, đơn vị và sự hưởng ứng tích cực của công chức, viên chức ngành Y tế. Công tác thi đua, khen thưởng của Ngành Y tế đã trở thành động lực thúc đẩy các đơn vị trong toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và qua các phong trào thi đua đã rút ra những bài học kinh nghiệm, những việc làm hay, những mô hình mới và những gương điển hình tiên tiến để nhân rộng học tập, nêu gương.

       Sở Y tế luôn quan tâm, chỉ đạo các đơn vị, cùng toàn thể công chức, viên chức thực hiện tốt 12 Điều Y đức, 10 Điều Dược đức và các quy định về việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh; triển khai cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”; Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong bộ máy hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Qua công tác triển khai thực hiện với tinh thần kiên quyết, có khen thưởng, xử lý kỷ luật nghiêm các trường hợp vi phạm y đức và quy tắc ứng xử. Trong 05 năm qua, ngành Y tế đã giảm dần ý kiến phản ảnh của người bệnh và nhân dân về tinh thần, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ y tế, giúp nâng cao chỉ số thu hút người bệnh đến khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế, các chỉ tiêu khám, chữa bệnh hằng năm đạt kế hoạch đề ra và nâng dần qua từng năm.

      Trong giai đoạn 2015 - 2020, qua kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước, đã có nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong nhiều năm liền có nhiều thành tích nổi bật, tiêu biểu xuất sắc nhất của ngành được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang và Giám đốc Sở Y tế khen tặng.

      Phát biểu chỉ đạo, bác sĩ CKII Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế, trên cơ sở khắc phục hạn chế, phát huy kết quả tích cực của giai đoạn 2015-2020, phong trào thi đua yêu nước của ngành y tế giai đoạn 2020-2025 sẽ tập trung vào 9 nhiệm vụ chủ yếu.

       Dịp này, các đơn vị Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; Trung tâm Y tế TP. Mỹ Tho được tặng cờ thi đua năm 2019 của UBND tỉnh đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu khối thi đua ngành Y tế năm 2019; 28 tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 đã được nhận Giấy khen của giám đốc Sở Y tế./.

Thanh Hoàng, TT Kiểm soát bệnh tật.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-