Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Họp báo công tác y tế với các cơ quan báo chí
02/02/2015

Sở Y tế Tiền Giang tổ chức họp báo công tác y tế với các cơ quan báo chí của tỉnh và các nhà báo có văn phòng đại diện tại Tiền Giang như báo tuổi trẻ, thanh niên, thông tấn xã...

Trong năm 2014, Ngành Y tế Tiền Giang đã phấn đấu tích cực để hoàn thành nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể có liên quan ở địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Tuy nhiên, nhân lực y tế còn nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, công tác phòng chống dịch bệnh được theo dõi, giám sát thường xuyên. So với cùng kỳ năm 2013, có 11 bệnh tăng, 05 bệnh giảm. Năm 2014, không xảy ra dịch trên địa bàn tỉnh. Song song đó, thực hiện các chỉ tiêu khám chữa bệnh vượt kế hoạch đề ra, vẫn còn quá tải cục bộ tại một số đơn vị, trong đó có quá tải về khám Bảo hiểm y tế.

Tại buổi họp báo, các nhà báo đã đặt ra một số câu hỏi liên quan đến ngành Y tế Tiền Giang trong thời gian qua mà báo chí đã đề cập như Bảo hiểm y tế, quá tải ở một số bệnh viện và Trung tâm Y tế, vấn đề về y đức như giao tiếp, tinh thần thái độ phục vụ của cán bộ y tế đối với người bệnh... Tất cả các câu hỏi được Ông Trần Thanh Thảo, Giám đốc cùng với Ban Giám đốc Sở Y tế trả lời thỏa đáng.
 
Ông Trần Thanh Thảo Trả lời những vấn đề 
các nhà báo phát biểu tại hội nghị
 
PGS TS Tạ Văn Trầm PGĐ Sở Y tế phát biểu trao đổi những thuận lợi và khó khăn của ngành Y tế với báo chí.

Qua buổi họp báo, Ông Trần Thanh Thảo cho rằng đây là buổi họp báo đầu tiên có ý nghĩa đối với ngành Y tế Tiền Giang. Vì vậy Ngành sẻ tiếp tục duy trì họp báo nhằm giao lưu, chia sẽ thông tin giữa 2 ngành Y tế và Báo chí. 

Thanh Hoàng TT Truyền thông Giáo dục sức khỏe

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 19
  Tổng lượt truy cập: 5630860