Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Đoàn thanh niên Sở Y tế: Khám bệnh, tặng quà trong Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018
03/07/2018


Đoàn thanh niên Sở Y tế:
 Khám bệnh, tặng quà trong Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018

      Thực hiện Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018, ngày 24/6/2018  Đoàn cơ sở Sở Y tế phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn  và các em học sinh tại xã Tân Lập 2, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. 
 


Các em học sinh Trường Tiểu học Tân Lập II nhận quà

      Theo đó, đoàn y bác sĩ đã khám nội - ngoại, khám mắt cho 200 đối tượng và cấp thuốc miễn phí cho những trường hợp có bệnh. Song song đó, đoàn còn tặng 150 thùng mì cho bà con và 50 phần quà cho các em học sinh tiểu học Tân Lập II gồm tập, viết, với mỗi phần quà 200 ngàn đồng.
 


Bác sĩ khám bệnh cho đối tượng  nghèo không đi lại được. 

Quang cảnh buổi khám bệnh.

      Thực hiện Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018 của Đoàn cơ sở Sở Y tế nhằm thông qua các hoạt động tình nguyện đồng hành với nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn từ đó tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên ngành y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tăng cường hiệu quả công tác tham mưu, phối hợp giữa các cơ sở Đoàn; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên giữa các đơn vị.

                    Thanh Hoàng TT Truyền thông Giáo dục sức khoẻ

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 1031
  Tổng lượt truy cập: 5633721