Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Đại hội Đảng bộ Sở Y tế Tiền Giang nhiệm kỳ 2015- 2020
20/05/2015

Ngày 12/5/2015, Đảng bộ Sở Y tế  Tiền Giang tổ chức Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015- 2020. Đến dự có đồng chí Võ Văn Dũng –Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các đảng bộ trực thuộc đảng ủy khối cơ quan tỉnh Tiền Giang.

Ngày 12/5/2015, Đảng bộ Sở Y tế  Tiền Giang tổ chức Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015- 2020. Đến dự có đồng chí Võ Văn Dũng –Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các đảng bộ trực thuộc đảng ủy khối cơ quan tỉnh Tiền Giang.
 
   
Toàn Đảng bộ có 199 đảng viên, sinh hoạt ở 13 chi bộ trực thuộc, trong đó có 98 đảng viên nữ, 25 đảng viên dự bị. Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ đã lãnh đạo tập thể  cán bộ công chức viên chức Sở Y tế thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Tỉnh ủy, UBND và Đảng ủy cấp trên giao. Từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả của các mặt công tác, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh trên cả 3 mặt: chính trị, tư tưởng và tổ chức. Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Lãnh đạo Ngành Y tế Tiền Giang chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tích cực khống chế không để xảy ra dịch lớn, chỉ đạo phòng ngừa và kịp thời ngăn chặn các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. 
Báo cáo kết quả nhiệm kỳ qua đã khẳng định: Mạng lưới cơ sở khám chữa bệnh được đầu tư xây mới, mở rộng nâng cấp sửa chữa từ tuyến tỉnh đến tuyến xã và trình độ chuyên môn nghiệp vụ không ngừng được đào tạo nâng cao, tập trung chấn chỉnh lề lối làm việc và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh ở các cơ sở điều trị. Công suất sử dụng giường bệnh bình quân của các cơ sở điều trị đạt 102%, mang lại hiệu quả thiết thực và đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của nhân dân. 

Trong 5 năm qua (2010 – 2014), cán bộ Ngành Y tế Tiền Giang được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Tỉnh ủy và UBND tỉnh khen tặng: 01 danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, 29 danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, 03 tập thể đạt Huân chương lao động hạng II, 01 tập thể và 02 cá nhân đạt Huân chương lao động hạng III, 09 tập thể và 24 cá nhân đạt Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, 51 tập thể được nhận cờ thi đua của Bộ Y tế và UBND tỉnh và hàng trăm Bằng khen của Bộ Y tế và UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân trong ngành Y tế ... 

          Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế Tiền Giang nhiệm kỳ 2015- 2020

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế Tiền Giang nhiệm kỳ 2015- 2020 có 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên 14 đồng chí. Đồng  chí Trần Thanh Thảo Giám đốc Sở Y tế được bầu làm Bí thư, đồng chí Trần Văn Dân Chủ Tịch Công Đoàn Ngành và Đồng chí Phạm Văn Sở Giám đốc Bệnh Viện Mắt làm phó bí thư Ban Chấp Hành Đảng bộ Sở Y tế lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015- 2020.
Những nhiệm vụ nổi bật trong nhiệm kỳ 2015- 2020 của Đảng bộ Sở Y tế lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị bảo đảm tất cả người dân được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, mở rộng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng. Giảm tỷ lệ mắc bệnh tật, nâng cao thể lực, tăng tuổi thọ, nâng cao chất lượng dân số. Quan tâm công tác xây dựng Đảng, hàng năm có kế hoạch củng cố, nâng chất tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, phấn đấu trong suốt nhiệm kỳ Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, lãnh đạo các đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc.
Thanh Hoàng 
TT Truyền thông Giáo dục sức khỏe
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 19
  Tổng lượt truy cập: 5630860