Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Chương trình mắt sáng hưởng ứng Ngày Thị giác thế giới
27/10/2015

Nhân ngày thị giác thế giới, Quốc tế Người cao tuổi và Nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam năm 2015, nhằm động viên toàn Xã hội tham gia vào các hoạt động chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa được sự hỗ trợ của Tổ chức Fred Hollows Foundation (FHF). Sáng ngày 18-9, Bệnh viện mắt Tiền Giang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại Xã Bàn Long, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Đoàn khám mắt tặng quà tại Xã Bàn Long

Đoàn đã khám, kiểm tra mắt, truyền thông, thu dung bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng là Người cao tuổi, Nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo. đồng thời trao 5 phần quà cho Nạn nhân nhiễm chất độc da cam. 
Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc nhằm động viên toàn xã hội tham gia vào các hoạt động chăm sóc mắt và phòng chống mù loà của tỉnh.
Bác sĩ đang khám mắt cho người dân tại Xã Bàn Long
Được biết, Ban quản lý Dự án phát triển mô hình chăm sóc mắt toàn diện Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang. Trong đợt hưởng ứng Ngày thị giác thế giới năm 2015, toàn tỉnh  đã thực hiện được; 623 lượt khám cho người cao tuổi, trẻ em khuyết tật, Nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam và cấp 379 phần thuốc. Song song đó, đã tặng 254 phần quà cho trẻ em và nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam./.  
                                         Thanh Hoàng 
                                         TT Truyền Thông Giáo dục sức khỏe.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-