Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Các đơn vị cá nhân hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
20/04/2020

     Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang; tiếp tục đồng hành cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch Covid-19. Từ ngày 26/3/2020 đến ngày 06/4/2020, Sở Y tế Tiền Giang đã tiếp nhận trên 865 triệu đồng và nhiều mặt hàng thiết yếu như khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn… của các cơ quan, tổ chức và các nhà hảo tâm ủng hộ cho tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

BSCKII. Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế cho biết, các nguồn ủng hộ sẽ là động lực cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh vượt qua khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid- 19.

     Thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh Tiền Giang, BSCKII. Trần Thanh thảo, Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với Đảng, Nhà nước, chính quyền tỉnh Tiền Giang trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời khẳng định, sự chung tay, góp sức của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm thể hiện sự đồng thuận, đồng lòng của nhân dân với các chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo kịp thời của Chính phủ và tỉnh Tiền Giang. Đây là nguồn động viên, tiếp sức cho tỉnh phấn đấu chiến thắng đẩy lùi dịch bệnh.

BSCKII. Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế, tiếp nhận tiền đóng góp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang.

Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm

ủng hộ 2000 khẩu trang y tế.

Thanh Hoàng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-