Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Các Cụm thi đua ngành Y tế ký kết giao ước thi đua năm 2018
23/08/2018

Các Cụm thi đua ngành Y tế ký kết giao ước thi đua năm 2018

      Vừa qua, Sở Y tế Tiền Giang tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của Khối thi đua Trung tâm Y tế huyện, thành phố, thị xã; Khối thi đua Trung tâm chuyên khoa và Khối thi đua bệnh viện tuyến tỉnh. Tham dự hội nghị có đại diện Hội đồng thi đua - Khen thưởng; các cụm trưởng mỗi khối thi đua là các đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế và cán bộ phụ trách thi đua của các đơn vị. 

Quang cảnh các đơn vị ký kết thi đua, cụm thi đua số 2.

      Mục tiêu thi đua của các cụm trong năm 2018 là nhằm tạo động lực để các đơn vị, cá nhân nỗ lực phấn đấu, góp phần thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2018.  Đồng thời thông qua phong trào thi đua để đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, đạo đức, ý thức trách nhiệm, kỷ cương, kỷ luật, trình độ, năng lực chuyên môn, khơi dậy sự năng động, sáng tạo, để kịp thời biểu dương, tôn vinh, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua. Tăng cường sự đoàn kết, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa các tập thể cá nhân trong các cơ quan, đơn vị trong các cụm thi, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, nhân rộng các điển hình tiên tiến.

Quang cảnh các đơn vị ký kết thi đua, cụm thi đua số 3.

      Tại hội nghị các đơn vị đã đưa ra các ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện Kế hoạch phát động phong trào thi đua. Kết thúc hội nghị, các đơn vị cụm thi đua đã thống nhất thông qua các tiêu chí, thang điểm thi đua của cụm và tiến hành ký cam kết thi đua với quyết tâm cao nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.
      Phát biểu tại hội nghị ký kết giao ước thi đua, các đồng chí phụ trách mỗi cụm yêu cầu các đơn vị thực hiện đúng kế hoạch và Hướng dẫn số 1832/HD-SYT ngày 19/7/2018 của Sở Y tế hướng dẫn tổ chức hoạt động của các Khối thi đua đơn vị trực thuộc Sở Y tế năm 2018 mà cụm thi đua số 01, 02, 03 đã đề ra. Bên cạnh đó, các đơn vị trong cụm thi đua tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thanh Hoàng - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật 

 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 453
  Tổng lượt truy cập: 5633143