Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Tọa đàm thực hiện quy chế dân chủ trong ngành y tế
13/09/2017

Tọa đàm thực hiện quy chế dân chủ trong ngành y tế

Sáng ngày 12-9-2017, Sở Y tế tổ chức tọa đàm về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, Công tác dân vận, quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 
 
 
 
Quang cảnh tọa đàm

Đến dự có bà Thái Ngọc Bảo Trâm, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ban Giám đốc cùng lãnh đão Công Đoàn ngành Y tế; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế, Hội Cựu chiến binh Sở Y tế, Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Sở Y tế và các ông bà là đại diện Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và các phòng chức năng của những bệnh viện tuyến tỉnh. 
Tại buổi tọa đàm, đại diện các bệnh viện đã chia sẻ kinh nghiệm thực hiện của đơn vị. Sau chia sẻ của các bệnh viện, nhiều đại biểu đã nêu ý kiến, thắc mắc nhằm làm sáng tỏ thêm chủ đề của buổi tọa đàm, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho công tác xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại đơn vị.
Thanh Hoàng TTTT GDSK
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 6
  Tổng lượt truy cập: 5630876