Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Sở Y tế Tiền Giang kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Mậu Tuất
21/02/2018

Sở Y tế Tiền Giang kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Mậu Tuất

      Chiều ngày 12/02/2018, Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Sở Y tế do Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thanh Thảo, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra đột xuất thị trường Tết tại chợ Thạnh Trị - TP Mỹ Tho và các cơ sở kinh doanh ăn uống. 
 


 

      Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, lấy mẫu thực phẩm tại các quầy sạp, trong đó tập trung vào các mẫu thịt, hải sản tươi sống và các loại thực phẩm qua chế biến để kiểm tra nhanh các loại phụ gia bị cấm dùng cho thực phẩm. Tại các nhà hàng, đoàn đã tiến hành lấy mẫu và test nhanh mẫu thực phẩm, rượu của đơn vị, kết quả các mẫu đạt yêu cầu chất lượng; bếp ăn có đủ dụng cụ chế biến, chứa đựng thực phẩm làm bằng vật liệu an toàn và thực hiện lưu mẫu đầy đủ theo quy định, tại thời điểm kiểm tra chưa phát hiện các vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
 

Kiểm tra và test nhanh mẫu thực phẩm và rượu

      Để đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Qua kiểm tra, bác sĩ CKII Trần Thanh Thảo đề nghị Ban quản lý chợ thường xuyên đến các điểm buôn bán để giám sát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chống hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng và giả cả, đồng thời khuyến cáo người bán hàng và người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm có đầy đủ nhãn mác và truy xuất được nguồn gốc để sử dụng thực phẩm an toàn trong dịp tết./.

                    Thanh Hoàng TT Truyền thông Giáo dục sức khỏe.

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 24
  Tổng lượt truy cập: 5636826