Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Họp mặt ngày Thầy thuốc Việt Nam
01/03/2018

Họp mặt ngày Thầy thuốc Việt Nam

      Chiều 26/02/2018, Sở Y tế tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2018). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Đức đã đến dự và phát biểu chúc mừng.
 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Đức trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang

 

      Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Đức trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, đơn vị.

TS BS Nguyễn Hùng Vĩ - PGĐ Sở Y tế trao Bằng khen của Bộ Y tế 
cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

      Tại buổi họp mặt, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể, các Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú và cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế được nghe đọc thư của Bác Hồ gửi cán bộ y tế; thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế tỉnh Tiền Giang nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; ôn lại truyền thống đội ngũ thầy thuốc Việt Nam qua các thời kỳ đã cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
      Năm 2017, các chỉ tiêu của ngành Y tế Tiền Giang đều đạt và vượt kế hoạch. Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Đức biểu dương những kết quả đạt được của ngành Y tế, ngành đã thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong năm qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thời gian tới, ngành tiếp tục nâng cao năng lực, chất lượng công tác y tế dự phòng và kiểm soát bệnh tật, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe người dân trong tỉnh, đặc biệt là thường xuyên giáo dục y đức, quy tắc ứng xử trong đội ngũ thầy thuốc hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
      Dịp này Bệnh viện đa khoa Trung tâm Tiền Giang nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 01 cá nhân và 6 đơn vị nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 5 tập thể, 8 cá nhân nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Thanh Hoàng TTTT GDSK

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 35
  Tổng lượt truy cập: 5636837