Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Gặp mặt cán bộ hưu trí của cơ quan Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang,
21/02/2018

Gặp mặt cán bộ hưu trí của cơ quan Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang,
 
      Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sở Y tế Tiền Giang tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của cơ quan Văn phòng Sở Y tế và đại diện các gia đình liệt sĩ.
   
 
  Thay mặt Ban Giám đốc Sở Y tế, BS CKII Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế báo cáo một số kết quả nổi bật của ngành Y tế năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
 
  Năm 2018, ngành Y tế tiếp tục thực hiện “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” đã tạo chuyển biến tích cực trong tư duy quản lý từ cơ sở phục vụ sang cơ sở cung cấp dịch vụ, với phương châm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh là yếu tố quyết định tới sự phát triển của bệnh viện. Nhận thức, ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ, thái độ ứng xử của nhân viên y tế có cải thiện rõ nét được người bệnh và nhân dân ghi nhận.
      Tại buổi gặp mặt, đại diện các lãnh đạo, cán bộ hưu trí đã bày tỏ trong thời gian qua, tình cảm và ý chí của các cán bộ hưu trí vẫn luôn dõi theo những bước phát triển của ngành Y tế, rất vui mừng và phấn khởi trước những thành tựu của ngành Y tế đã đạt được trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời các cán bộ hưu trí cũng bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng với những thành tích mà ngành Y tế đã đạt được trong thời gian qua.
      Bác sĩ Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế tiếp thu ý kiến đóng góp của các cán bộ hưu trí, đồng thời, Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của ngành. Đồng thời gửi lời chúc các cán bộ hưu trí, các gia đình liệt sĩ và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của ngành Y tế Tiền Giang.
 
Ban Giám đốc Sở Y tế tặng quà ngày họp mặt.
 
      Dịp này, Sở Y tế có những phần quà và tiền được Ban Giám đốc trao tặng các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của cơ quan Văn phòng Sở Y tế và gia đình liệt sĩ với giá trị trên 22 triệu đồng./.
                   Thanh Hoàng TT Truyền thông Giáo dục sức khỏe.
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 2
  Tổng lượt truy cập: 5636804