Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật
23/01/2018

Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật
 
     Nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức, phổ biến và áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng lâm sàng để nâng cao chất lượng chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ. Chiều ngày 09/01/2018, Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang (BVPSTG) tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật (HNKHKT) năm 2017. Ngoài đại biểu là đội ngũ y bác sĩ trong tỉnh còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản các tỉnh và các Bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
       
 
Bs CKII Võ Thị Thu Hà- Quyền Giám đốc BV Phụ sản TG 
Phát biểu khai mạc hội nghị, cùng chủ tọa đoàn.
 
     Tại hội nghị, có 8 công trình được chọn báo cáo như: Cập nhật các phương pháp giảm thiểu nhiễm trùng sau mổ lấy thai; Hội chứng Niệu- sinh dục thời kỳ mãn kinh- cập nhật giải pháp; Khảo sát tình hình chuyển dạ trên thai phụ thiếu ối tại Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang năm 2017; Khảo sát nhu cầu sinh mổ và các yếu tố liên quan của thai phụ đến sinh tại Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang năm 2017; Ối vỡ non, ối vỡ sớm Thái độ xử trí; Đặc điểm lâm sàng ở thai phụ sinh ngã âm đạo có tiền sử mổ lấy thai; Vai trò của Myo- inosoitol và acidfolic trong PCOS và IVF; Khảo sát các triệu chứng và các yếu tố liên quan ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh khám tại Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang năm 2017. Đây là những công trình nghiên cứu, được đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn của Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang và các đề tài nghiên cứu khoa học của Bác sỹ đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Hội nội tiết sinh sản và Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh được báo cáo tại hội nghị.
     Qua Hội nghị khoa học kỹ thuật lần này, là để các tác giả công bố kết quả nghiên cứu, đồng thời cũng là cơ hội quý báo để các đồng nghiệp cùng giao lưu học hỏi, trao đổi thảo luận nhằm chia sẻ kinh nghiệm đang công tác trong ngành sản phụ khoa thuộc khu vực./. 
 
Thanh Hoàng TT Truyền thông Giáo dục sức khỏe 
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 6
  Tổng lượt truy cập: 5630871