Truy cập nội dung luôn

Thống kê nhân viên hành nghề Khám, chữa bệnh

Cỡ chữ
6 lý do nên ăn giá đỗ thường xuyên
09/07/2014

Giá đỗ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó thậm chí cònlà thức ăn tốt nhất mà bạn nên thêm vào trong chế độ ăn hàng ngày.

1. Giàu chất xơ

Giá đỗ chứa nhiều chất xơ và thực phẩm này sẽ giúp bạn loại bỏ tất cảchất béo và độc tố tích tụ trong cơ thể một cách nhanh chóng. Giá đỗ sẽgiúp loại bỏ các độc tố trước khi chúng dính vào thành ruột. Nó còngiúp bạn giảm cân.

 1
                                    Ảnh minh họa.

2. Giàu protein

Lượng protein chứa trong giá đỗ là khá cao. Vì thế giá đỗ là một thực phẩm lành mạnh.

3. Tăng năng lượng

Giá đỗ giúp tăng năng lượng. Ngoài ra, nó còn tốt vì làm cho bạn cảmthấy no lâu hơn. Giá đỗ giúp bạn trở nên năng động hơn và bớt lườibiếng.

4. Chứa nhiều dinh dưỡng

Dù rất nhỏ, giá đỗ có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các chất dinh dưỡngvà vitamin như vitamin A, nhiều loại vitamin B, vitamin C và E. Quátrình phát triển làm tăng số lượng các vitamin trong giá đỗ. Vì vậy, giáđỗ thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với những người thiếuvitamin.

5. Chứa nhiều enzyme

Giá đỗ chứa rất nhiều enzyme. Enzyme có vai trò như chất xúc tác chotất cả các chức năng quan trọng của cơ thể. Enzyme giúp chiết xuất cácchất dinh dưỡng từ thức ăn và giữ lại những chất cần thiết cho cơ thể.Giá đỗ rất giàu enzyme và có lợi cho sức khỏe.

6. Chứa axit béo thiết yếu

Giá đỗ cũng chứa axit béo thiết yếu có lợi cho sự phát triển và cácchức năng của cơ thể. Axit béo cần thiết trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Giá đỗ có nhiều lợi ích như vậy nhưng trước khi ăn, bạn hãy chú ý làmsạch một cách cẩn thận vì giá đỗ không sạch có thể gây nhiễm khuẩn. Bạnnên cẩn thận khi chế biến giá đỗ cho phụ nữ có thai.

Tin http://suckhoedoisong.vn
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 27
  Tổng lượt truy cập: 5636829