LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN THỰC PHẨM


LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 17/4, tại Trường THCS Xuân Diệu thành phố Mỹ Tho. Ban chỉ đạo( BCĐ) vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tiền Giang phối hợp BCĐ vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Mỹ Tho tổ chức lễ phát động triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017. Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh, trưởng BCĐ về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đến dự.


 
Ông Lê Văn Hưởng Chủ tịch UBND tỉnh TG, lãnh đạo TP Mỹ Tho và các sở, ngành dự.

Với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”. lễ phát động nhằm nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp, của người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm thực phẩm nói chung cũng như rượu nói riêng. 
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ phát động, ông Trần Thanh Thảo Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Y tế yêu cầu: Sở Y tế phối hợp chặt chẽ với Sở Nông nghiệp phát triển Nông thôn, Sở Công thương, các sở ngành tỉnh, đơn vị có liên quan và địa phương; tăng cường công tác thanh kiểm tra về VSATTP, xử lí nghiêm đối với các hành vi vi phạm về an toàn VSTP; nhằm từng bước lập lại kỷ cương trong sản xuất kinh doanh và sử dụng thực phẩm.


 
Học sinh diễu hành qua các tuyến đường trên địa bàn 
thành phố Mỹ Tho

Sau lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017, đội cổ động đã đi diễu hành qua các tuyến đường trên địa bàn thành phố Mỹ Tho. Qua đó, nhằm huy động toàn thể nhân dân, các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý  hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm, nhằm hạn chế tối đa ngộ độc rượu, ngộ độc thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.
Thanh Hoàng TT Truyền thông Giáo dục sức khỏe. 


Tin mới cập nhập
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 750
  • Tất cả: 5015475