Họp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam


Họp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 24/2/2017, Sở Y tế tổ chức họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đến dự có Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các Sở ban ngành, các phòng ban của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và trên 300 đại biểu là cán bộ lãnh đạo ngành Y tế qua các thời kỳ, Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc… đã đến dự và chúc mừng. 


Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho các cá nhân.


Ông Trần Thanh Thảo, TUV,Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi họp mặt.


Ông Tạ Văn Trầm, Phó Giám đốc Sở Y tế trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho các cá nhân.


Ông Nguyễn Hùng Vĩ, Phó Giám đốc Sở Y tế trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho các cá nhân.


Ông Lê Ngọc Phúc, Phó Trưởng ban thi đua UBND tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc năm 2016 cho 7 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống quý báu của ngành và nêu cao quyết tâm nâng cao nghiệp vụ, phục vụ chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân.
Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh biểu dương những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ cán bộ công chức viên chức ngành y tế tỉnh nhà đã từng bước khắc phục khó khăn vươn lên cùng với đà phát triển của y học cả nước và thế giới. Sự phát triển của y học thế giới hiện nay vừa là cơ hội vừa là thách thức của ngành y tỉnh nhà. Do đó, đội ngũ cán bộ ngành y phải tiếp tục nỗ lực không ngừng học tập nâng cao trình độ, tiếp thu tiến bộ của y học thế giới áp dụng vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày một tốt hơn.
Bác sĩ Trần Thanh Thảo, Giám đốc sở Y tế thay mặt cán bộ ngành y tế tỉnh nhà tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và báo cáo với lãnh đạo tỉnh, cán bộ công chức viên chức ngành y tế về 10 điểm nổi bật của ngành trong năm 2016 và định hướng cho những năm tiếp theo.
Nhân dịp này,  Bộ Y tế trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân cho 1 cá nhân, trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho 49 thầy thuốc và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân cho 173 cá nhân trong và ngoài ngành y tế. Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao cờ thi đua xuất sắc năm 2016 cho 7 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân và trao Bằng công nhận danh hiệu Thầy thuốc tận tâm cho 77 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua thầy thuốc tận tâm với người bệnh.

Thanh Hoàng - TTTT Giáo dục sức khỏe

Tin mới cập nhập
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 140
  • Tất cả: 5108426