• Những bệnh này rất dễ tấn công bạn trong ngày Tết

  Nền nhiệt thấp và mưa phùn ẩm, chế độ ăn uống sinh hoạt ‘thả phanh’ ngày Tết chính là yếu tố khiến nhiều người dễ bị gặp phải những căn bệnh này.

 • Mẹ bầu nên tiêm vắc xin ho gà để bảo vệ con

  SKĐS - Hầu hết các ca ho gà nhập viện tử vong đều là trẻ dưới 3 tháng tuổi. Điều này chủ yếu do hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh chưa có khả năng đáp ứng với các tác nhân gây bệnh một cách hiệu quả.

 • Chọn thức ăn cho người mang thai

  SKĐS - Em bé của bạn chỉ có duy nhất một nguồn thức ăn - đó là qua bạn. Chính vì thế trong thời gian mang thai...

 • Chế độ ăn cho người bệnh buồng trứng đa nang

  SKĐS - Hội chứng buồng trứng đa nang là một rối loạn nội tiết tố nữ. Mức độ hormon nam trong một cơ thể của người phụ nữ có xu hướng đi lên và kích thích tố nữ không có chu kỳ bình thường.

 • Viêm xoang - bệnh của thời hiện đại

  SKĐS - Viêm xoang là bệnh lý hay gặp ở Việt Nam, chiếm khoảng 25-30% tổng số các bệnh nhân đến khám tai mũi họng và có xu hướng ngày càng gia tăng.

 • Khói thuốc lá, tác nhân đầu độc bầu không khí trong lành

            Hút thuốc lá là một thói quen lâu đời của nhiều người. Khói thuốc lá với hơn 7.000 độc chất hóa học (trong đó có hơn 70 chất gây ra ung thư) không chỉ gây độc cho cơ thể người hút mà còn người hút thuốc thụ động (người không hút thuốc nhưng hít phải khói thuốc của người khác), đặc biệt ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ em, người già và phụ nữ.

 • Tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá trong trường học

           Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tổ chức truyền thông trực tiếp về tác hại thuốc lá năm 2014 cho sinh viên trường Đại học, Cao đẳng Y tế Tiền Giang.

 • Khám phá đường lây nhiễm của virus Ebola

  SKĐS-Khi con virus Ebola đang lây lan, còn các nhân viên y tế tỏ ra vô cùng luống cuống để chống lại nó; lúc này đây chúng tôi muốn biết lý do chính xác về đường truyền của Ebola từ người sang người?

 • 5 điều nam giới cần biết về ung thư tuyến tiền liệt

  Đàn ông dưới 50 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, đã tăng gấp gần sáu lần trong 20 năm qua. Nếu bạn đang ở độ tuổi dưới 50, dưới đây là 5 điều bạn nên biết về xu hướng phát triển của căn bệnh nguy hiểm này.

 • Suy giãn tĩnh mạch có nguy hiểm?

  SKĐS - Bệnh suy giãn tĩnh mạch chủ yếu gặp ở người trên 30 tuổi, trong đó nữ giới chiếm tỷ lệ cao hơn nam giới và hay gặp nhất là suy giãn tĩnh mạch chân.

 • Ebola không lây qua đường không khí, nước

  SKĐS - Những thông tin gần đây về dịch Ebola làm cho nhiều người quan tâm tìm hiểu, nhất là cách lây nhiễm của siêu vi Ebola như thế nào.

 • Chân dung vi khuẩn “ăn thịt người”

  SKĐS - Mặc dù ít gặp, nhưng bệnh lý do vi khuẩn Aeromonas hydrophila gây ra lại kinh khủng tới mức người ta gọi loại vi khuẩn này bằng cái tên rợn tóc gáy: vi khuẩn “ăn thịt người”.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 70
 • Tất cả: 5108356